Mũ Bảo Hiểm Honda

22-07-2020

Với phương châm Chất lượng và An toàn, hưởng ứng chính sách của chính phủ về đội mũ bảo hiểm, sau khi nghiên cứu thị trường và chuyển giao công nghệ từ Thai land, tháng 5 năm 2005 Honda Việt Nam đã nỗ lực cung cấp mũ bảo hiểm chính hiệu Honda cho khách hàng trên cả nước.

Sản phẩm được Công ty Honda Access Thailand nhượng quyền sản xuất tại Việt Nam cho công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài Superware Srithai Thailand có nhà máy tại khu công nghiệp Sóng Thần, Huyện Dỹ An, Tỉnh Bình Dương.

Với chất lượng tương đương với sản phẩm nhập khẩu cùng loại, được đóng gói tiêu chuẩn, mũ bảo hiểm chính hiệu Honda được phân phối rộng rãi thông hơn 800 cửa hàng Honda Việt Nam ủy nhiệm tới khắp các tỉnh thành cả nước với giá hết sức cạnh tranh.

Không chỉ nỗ lực cung cấp mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn cho khách hàng, Honda Việt Nam còn đang còn đang nỗ lực thiết kế để đưa ra những kiểu dáng mới về mũ bảo hiểm thực sự hấp dẫn, đầy tính thời trang và ấn tượng nhằm thoả mãn nhiều hơn nữa nhu cầu về thời trang bảo hiểm của khách hàng để khách hàng dần xoá bỏ được cảm giác khó chịu, gò ép, bắt buộc mà dần cảm thấy thích thú, quen dần và thậm trí say mê với mũ bảo hiểm như một thứ thời trang đích thực.